Uncategorized

Vinyl Milliken Cao Cấp, Chất Lượng

Vinyl Milliken Cao cấp (LVT) không chỉ tuân thủ các chứng nhận an toàn CE về cháy, tĩnh điện và trượt, mà còn đáp ứng Class 33 certification cho mục đích thương mại. Cấu trúc FlexForm™ của các bộ sưu tập First Call và Change Agent có nghĩa là chúng rất dễ cắt và lắp đặt. Đồng thời, lớp kính giúp sản phẩm ổn định về mặt kích thước, ngăn ngừa hiện tượng móp hoặc hở. Một cải tiến hiệu suất khác cho các bộ sưu tập này là việc bổ sung ProGuard MAX™, một lớp phủ urethane giúp bảo vệ khỏi trầy xước và tổn thương bề mặt.

Tiếng ồn không mong muốn tại nơi làm việc

Một nghiên cứu của Đại học Cornell* đã chỉ ra rằng những người làm việc trong môi trường văn phòng mở có lượng hormone gây căng thẳng gia tăng, khiến họ có nhiều khả năng trở nên kém năng động và kém sáng tạo hơn. Thực tế, dữ liệu cho thấy năng suất có thể giảm tới 66%.

tiếng ồn nơi làm việc

tiếng ồn nơi làm việc

Lựa chọn tấm trải sàn phù hợp cho khu vực làm việc có thể tạo ra một môi trường có mức độ âm thanh thoải mái hơn, từ đó tăng cường sự tập trung, trí nhớ và sự chú ý, đồng thời nâng cao tinh thần và năng suất của nhân viên.

Lợi ích âm thanh của FlexForm Sound™ LVT

Đối với các khu vực làm việc có nhiều tầng, việc lắp đặt lớp phủ sàn này giúp giảm đáng kể cường độ âm thanh phát sinh từ các va chạm, chẳng hạn như tiếng bước chân. Điều này giúp giảm tiếng ồn từ sàn bên dưới, bao gồm cả tiếng ồn do va chạm và các tiếng ồn xung quanh như cuộc gọi điện thoại, hội thoại, hoặc các thiết bị văn phòng khác.

lợi ích âm thanh

lợi ích âm thanh

Nhờ có FlexForm Sound™ LVT, không chỉ mang lại không gian làm việc yên tĩnh và thoải mái hơn mà còn cải thiện trải nghiệm làm việc của nhân viên, giúp họ tập trung và làm việc hiệu quả hơn mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn không mong muốn.

Lợi ích An toàn của FlexForm Sound™ LVT – Chống Trượt và Ngã

Khi đề cập đến Vinyl Milliken, việc đảm bảo an toàn không chỉ là một yếu tố quan trọng để tích hợp tính thẩm mỹ, mà còn được coi là một yếu tố thiết kế quan trọng để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Các tai nạn và thương tích phần lớn tại nơi làm việc thường xảy ra do trượt, vấp ngã trên cùng một mặt phẳng, do đó, việc xem xét và lựa chọn sàn phù hợp để đảm bảo an toàn là một phần không thể thiếu trong quá trình đặc điểm kỹ thuật và lựa chọn môi trường.

LVT của Milliken đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sau:

 • Chứng nhận Class 33 cho mục đích thương mại
 • Chứng nhận an toàn CE về cháy, tĩnh điện và trượt

Các bộ sưu tập LVT của chúng tôi đã trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm:

 • Dấu CE hệ số kiểm tra ma sát – EN 13893
 • Thử nghiệm đường dốc – DIN 51130
 • Kiểm tra con lắc – BS 7976

Nhờ những tiêu chuẩn an toàn này, FlexForm Sound™ LVT không chỉ đem đến sự sang trọng và thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho môi trường làm việc, giúp ngăn ngừa tai nạn do trượt và ngã, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc an toàn và tin cậy cho nhân viên.

lợi ích an toàn chống trượt ngã

lợi ích an toàn chống trượt ngã

Chọn đúng loại sàn Vinyl Milliken

Việc chọn đúng loại sàn cho các môi trường khác nhau là rất quan trọng. LVT của Milliken được thiết kế với xếp hạng trượt tốt nhất, phù hợp cho mục đích thương mại. Bộ sưu tập LVT chống trượt của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều môi trường khác nhau, bao gồm:

 • Khu vực Văn phòng / Nghỉ giải lao & Nhà bếp
 • Trường học / Chỗ ở cho sinh viên (Ký túc xá)
 • Nhà hàng / Quán bar
 • Môi trường bán lẻ
 • Công trình công cộng
 • Phòng tập thể dục
 • Hành lang lối vào (kết hợp với sàn bảo vệ thích hợp để loại bỏ độ ẩm)
chọn đúng loại sàn vinyl milliken

chọn đúng loại sàn vinyl milliken

Dù bạn đang tìm kiếm hiệu ứng sàn gỗ tự nhiên, đá hay bê tông đánh bóng, bộ sưu tập LVT chống trượt của chúng tôi đáp ứng đủ các yêu cầu và phong cách cho từng môi trường riêng biệt. Việc lựa chọn sàn LVT đúng loại giúp tăng cường tính thẩm mỹ, sự an toàn và hiệu suất trong các không gian khác nhau, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. 

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn về Vinyl Milliken. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ liên hệ với TND-VN qua hotline: 0983 808 877.

Rate this post