Chưa phân loại

Masan Group đầu tư ghế Herman Miller Cosm cho toàn bộ nhân viên

Masan Group là một cách gọi khác của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan. Đây là một trong những tập đoàn kinh doanh lớn trong nền kinh tế tư nhân Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu mà Masan Group tập trung đến là hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh số 1 tại Việt Nam, Masan không ngừng phát triển trong suốt những năm vừa qua.

Masan Group đưa vào sử dụng văn phòng mới

Hướng đến sự đổi mới, Tập đoàn Masan đã một lần nữa nâng tầm sáng tạo với cách tiếp cận tân tiến trong việc thiết kế bố trí không gian văn phòng. Lấy cảm hứng từ trạm không gian cũng như phi thuyền trụ, SpaceX NASA, thiết kế văn phòng mới của Tập đoàn Masan mang xu hương thiết kế tương lai, pha trộn nét thẩm mỹ hiện đại hấp dẫn của một không gian trụ.

Khu vực sảnh chính của Tập đoàn Masan

Khu vực sảnh chính của Tập đoàn Masan

Khu vực sảnh chính của Tập đoàn Masan

Nằm trên tầng 12 của tòa nhà, khu tiếp đón của Tập đoàn Masan là minh chứng cho việc tái định nghĩa thành công thiết kế không gian. Với không gian rộng lớn, khu vực này bao gồm từ phòng họp, không gian đào tạo, khu vực gặp gỡ chung đến một khu nghỉ ngơi thoải mái với quầy cà phê dành cho nhân viên và khách ghé thăm. Bàn lễ tân với hình dáng con tàu được đặt ngay cửa vào. Bước qua đó, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá những dòng sản phẩm đầy tự hào của Masan từ những ngày thành lập đến nay.

Toàn bộ nhân viên đều được sử dụng ghế Herman Miller Cosm

Toàn bộ nhân viên đều được sử dụng ghế Herman Miller Cosm

Toàn bộ nhân viên đều được sử dụng ghế Herman Miller Cosm

Phòng họp ốp kính màu xanh dương cũng gợi lên sự tinh tế của một không gian tàu vũ trụ đồng thời mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho các buổi họp và đào tạo. Thiết kế nội thất của khu vực lễ tân và sảnh của Tập đoàn Masan vượt qua những quy tắc bình thường, hướng đến sự đổi mới cùng những đặc điểm thú vị của một tàu không gian.

Lấy cảm hứng từ khoang không gian làm việc và sống của phi hành đoàn, trải dài 4 tầng lầu từ tầng 15 đến 18, là không gian làm việc lý tưởng cho các phòng ban. Khu vực làm việc cá nhân và làm việc nhóm được sắp xếp tính tế nhằm giúp các nhân viên có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Khu vực làm việc với thiết kế độc đáo

Khu vực làm việc với thiết kế độc đáo

Với tầm nhìn “bầu trời không còn là giới hạn”, thiết kế văn phòng của Tập đoàn Masan thực sự tạo ra một vũ trụ trong tầm tay. Những chi tiết sáng tạo và tinh tế gợi nên không gian vũ trụ vô hạn như lời khẳng đinh về tinh thần của tập thể tại Tập đoàn Masan, giống như các vì sao, hành trình khám phá và phát triển của con người và tập thể nơi đây là vô tận.

Ghế Herman Miller Cosm là sự lựa chọn của toàn bộ nhân viên Masan Group

Điều đầu tiên, chính nhân viên, những người trực tiếp sử dụng ghế hàng ngày đã lựa chọn Herman Miller Cosm. Họ có thời gian trải nghiệm rất nhiều loại ghế khác nhau và cuối cùng Cosm trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tập đoàn Masan đã trao cơ hội cho chính những người nhân viên để họ có thể quyết định đâu sẽ là chiếc ghế phù hợp với họ trong suốt 8 tiếng làm việc mỗi ngày.
Bên cạnh trải nghiệm thoải mái tuyệt vời mà Cosm mang lại, chiếc ghế này còn sở hữu thiết kế và màu sắc vô cùng phù hợp với tổng thể ý tưởng thiết kế của văn phòng Masan.

Ghế Herman Miller Cosm là sự lựa chọn của tất cả nhân viên Tập đoàn Masan

Ghế Herman Miller Cosm là sự lựa chọn của tất cả nhân viên Tập đoàn Masan

Ghế Herman Miller Cosm là sự lựa chọn của tất cả nhân viên Tập đoàn Masan

Quyết định lựa chọn ghế Herman Miller Cosm của Tập đoàn Masan không chỉ là sự lựa chọn một món đồ nội thất, mà còn là biểu tượng của sự quan tâm đặc biệt đến sự thoải mái và hiệu suất làm việc của nhân viên. Việc tôn trọng lựa chọn của từng cá nhân thể hiện tinh thần cộng đồng và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều này chứng tỏ rằng Masan là một môi trường nơi mỗi cá nhân được coi trọng và có vai trò quan trọng trong sự thành công chung của công ty.

Lý do Herman Miller Cosm nổi bật hơn cái loại ghế khác?

Chiếc ghế Cosm được tạp chí TIME bình chọn là 01 trong 100 Phát minh tốt nhất năm 2019. Thiết kế tuyệt vời của Cosm đáp ứng mọi tư thế và chuyển động của người ngồi, và chỉ có một tính năng duy nhất cần điều chỉnh bằng tay đó là điều chỉnh chiều cao của ghế. Khiến cho người ngồi trải nghiệm được cảm giác không trọng lực tuyệt vời.

TND Viet Nam chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối ghế Herman Miller Cosm chính hãng tại Việt Nam

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm và sở hữu chiếc ghế công thái học tuyệt vời này, hãy liên hệ với TND Viet Nam theo thông tin dưới đây:

—————————————————-
𝐓𝐍𝐃 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 – 𝐺𝑟𝑒𝑒𝑛 𝐿𝑖𝑓𝑒 𝑇𝑜𝑑𝑎𝑦 – 𝐺𝑟𝑒𝑎𝑡 𝐿𝑖𝑓𝑒 𝐹𝑢𝑡𝑢𝑟𝑒
▪️ Hotline: +84 862007890
▪️ Website: https://tnd-vn.com/
▪️ Email: customerservice@tnd-vn.com
▪️ TP HỒ CHÍ MINH: Tầng 08, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, p9, Quận 3, TP HCM

Rate this post