Về chúng tôi

Công ty TND là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp & lắp đặt các vật liệu nội thất cho các công trình nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, khách sạn, resort,..... Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn nội thất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng “vật liệu xanh” cho cuộc sống. TND luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế nội thất. 

TND cộng tác với các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới gồm:

  • Shaw Contract chuyên về thảm trải sàn
  • A&H Meyer chuyên về ổ cắm điện
  • Herman Miller chuyên về bàn ghế

Bên cạnh đó, TND còn hợp tác với các công ty thi công nội thất hàng đầu ở Việt Nam để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Slogan : Together with us, bring “ Green” to our future

Với khẩu hiệu “ Together with us, bring “Green” to our future” , TND hướng tới phát triển bền vững bằng cách “ đồng hành với cuộc sống xanh”.

Tất cả các vật liệu nội thất TND cung cấp đều đảm bảo thân thiện với môi trường sống. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng & thẩm mỹ mà còn ở sự đẳng cấp và đặc biệt là giá trị nhân văn.

Công ty TND có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế & thi công lắp đặt vật liệu nội thất cho nhiều công trình quy mô từ nhỏ đến lớn được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ hay công năng sử dụng mà nó còn được thể hiện bởi chất lượng.

Những sản phẩm nội thất do công ty TND cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp mang dấu ấn độc đáo, tối ưu công năng sử dụng mà còn ở sự thân thiện với môi trường sống. TND cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

TND luôn nỗ lực đầu tư và sáng tạo, và kết quả là đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt vật liệu nội thất tại Việt Nam. Cùng với mục tiêu phát huy trí tuệ con người người và ứng dụng công nghệ tiên tiến, mọi thành viên của TND đều được định hướng xây dựng thái độ làm việc chân thành - nhiệt huyết - trung thực và hợp tác. Vì chúng tôi hiểu rằng, TND chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có đủ “ sự tử tế”.

Khách hàng của TND là những tập đoàn đa quốc gia chuyên về nội thất, các chủ đầu tư bất động sản và chủ đầu tư các công trình khách sạn - resort nghỉ dưỡng. Họ là những tập thể cùng chung lý tưởng phát triển bền vững, tin tưởng vào sức mạnh của “ thiết kế xanh” tác động tích cực đến cả con người và môi trường tự nhiên.

Cùng hợp tác và xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp & hiện đại nhé!