Về chúng tôi

Công ty TND là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp & lắp đặt các vật liệu nội thất cho các công trình nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, khách sạn, resort,..... Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn nội thất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng “vật liệu xanh” cho cuộc sống. TND luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế nội thất. 

TND tự hào là Đại diện tại Việt Nam của các thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu thế giới:

  • SHAW CONTRACT - chuyên về sàn
  • A&H MEYER - giải pháp thiết bị điện
  • HERMAN MILLER - bàn ghế công thái học

Bên cạnh đó, TND còn hợp tác với các công ty thi công nội thất hàng đầu ở Việt Nam để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với Slogan: 'Green life today - Great life future, TND hướng tới phát triển bền vững bằng cách “ đồng hành với cuộc sống xanh”.

Tất cả các vật liệu nội thất TND cung cấp đều đảm bảo thân thiện với môi trường sống. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng & thẩm mỹ mà còn ở sự đẳng cấp và đặc biệt là giá trị nhân văn.

TND Interior Service & Trading có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế & thi công lắp đặt vật liệu nội thất cho nhiều công trình quy mô từ nhỏ đến lớn được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ hay công năng sử dụng mà nó còn được thể hiện đẳng cấp cuộc sống hiện đại.

Những sản phẩm nội thất do TND Interior Service & Tranding cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp mang dấu ấn độc đáo, tối ưu công năng sử dụng mà còn ở sự thân thiện với môi trường sống. TND cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Khách hàng của TND là những tập đoàn đa quốc gia chuyên về nội thất, các chủ đầu tư bất động sản và chủ đầu tư các công trình khách sạn - resort nghỉ dưỡng. Họ là những tập thể cùng chung lý tưởng phát triển bền vững, tin tưởng vào sức mạnh của “ thiết kế xanh” tác động tích cực đến cả con người và môi trường tự nhiên.

Cùng hợp tác và xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp & hiện đại nhé!