Blog

Bàn nâng hạ thông minh: Đặc điểm và Lợi ích khi sử dụng

Khái niệm về bàn nâng hạ thông minh

Sự phát triển lao động trí óc hiện nay đang ngày càng tăng, khối lượng công việc cũng ngày càng nhiều. Việc phải ngồi hàng chục giờ liên tục tại văn phòng sẽ khiến cho cơ thể vô cùng mệt mỏi. Chính vì vậy, bàn nâng hạ thông minh ra đời và mang đến giải pháp tích cực giúp hỗ trợ những ai đang làm công việc văn phòng. Các tính năng được tích hợp trong chiếc bàn này sẽ giúp bạn hạn chế được các bệnh văn phòng và nâng cao năng suất công việc của mình hơn. Để hiểu rõ về chiếc bàn này hơn thì hãy cùng TND tham khảo bài viết bên dưới.

Bàn nâng hạ thông minh là gì?

Bàn nâng hạ thông minh (Smart desk) là một dạng bàn có thể thay đổi được chiều cao của chúng thay vì những chiếc bàn ghế thông thường được cố định kích thước. Chính vì điều này đã tạo nên điểm khác biệt cho chiếc bàn và chúng cũng giúp người dùng giảm thiểu được các bệnh về xương khớp do phải ngồi quá lâu để học tập hay làm việc văn phòng.

Khái niệm về bàn nâng hạ thông minh

Bàn nâng hạ thông minh thay đổi được chiều cao một cách dễ dàng.

Đặc điểm của bàn nâng hạ thông minh

Thiết kế

Lối thiết kế hiện đại, được lắp ráp gọn gàng, bàn nâng hạ thông minh trở thành một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích dành cho nhân viên văn phòng. Với khung viền được làm bằng loại thép dày cứng cáp, ở phần ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện láng mịn mang tính thẩm mỹ cao. Còn về phần mặt bàn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tùy vào sở thích, nhu cầu của từng người mà chọn loại chất liệu mà mình thích như gỗ thông, gỗ tràm, gỗ sồi, gỗ mdf lõi xanh,…

Cơ chế hoạt động

Bàn nâng hạ thông minh được tích hợp 2 động cơ nâng hạ bằng điện ở bên trong 2 bên ống chân được kết nối với bộ nguồn và bảng điều khiển điện tử. Ở bảng điều khiển sẽ được trang bị các nút bấm lên, xuống, 4 vị trí nhớ và LED giúp hiển thị chiều cao của bàn. Điều này tạo nên sự khác biệt rất lớn so với dòng bàn làm việc truyền thống thông thường ở ngoài thị trường.

Nâng hạ chiều cao tự động

Trên bảng điều khiển của chiếc bàn này được bố trí 4 vị trí nhớ, giúp ta setup 1 chiều cao cố định mà mình hay sử dụng để phù hợp với thói quen. Việc đặt độ cao ở các vị trí nhớ sẽ làm cho bạn dễ dàng thay đổi được chiều cao của bàn, chuyển đổi được tư thế làm việc mới chỉ qua một 1 nút bấm.

Thay đổi chiều dài

Do chiếc bàn thông minh này là loại thiết kế lắp ráp nên chiều dài của chúng có thể dễ dàng linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người. Bạn có thể kéo dài hoặc rút ngắn chân bàn tùy vào không gian làm việc của bạn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi không phải mua nhiều loại bàn khác nhau để phù hợp cho không gian. 

"Đặc điểm của bàn nâng hạ thông minh

Bạn có thể kéo dài hoặc rút ngắn chân bàn tùy vào không gian làm việc của bạn.

Công dụng của bàn nâng hạ thông minh

Với thiết kế hiện đại như vậy thì chiếc bàn nâng hạ này mang đến cho người dùng nhiều lợi ích ở các góc nhìn khác nhau trong cuộc sống. Cụ thể hơn là:

Về sức khỏe

Chiếc bàn này hỗ trợ thay đổi được chiều cao của chúng, giúp chúng ta có thể linh hoạt đổi tư thế làm việc, tránh được tình trạng phải ngồi quá lâu một chỗ. Vì việc ngồi quá lâu ở một tư thế cũng sẽ khiến các bệnh về cột sống, cổ vai gáy, bệnh về đường tiêu hóa tăng cao.

Hiệu quả trong công việc

Ngoài việc giảm thiểu các vấn đề về bệnh xương khớp thì việc dùng chiếc bàn này cũng góp phần thay đổi không gian làm việc cho bạn. Điều đó sẽ tạo thêm cảm ứng cho bạn trong công việc, giảm stress, tăng thêm năng suất công việc hơn.

Thể hiện sự tiên phong, đổi mới

Việc sở hữu một chiếc bàn thông minh sẽ khiến bạn trở thành một con người hiện đại, giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của bản thân mình.

"Công dụng của bàn nâng hạ thông minh

Việc sở hữu một chiếc bàn nâng hạ thông minh sẽ giúp thời gian làm việc của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Mua bàn nâng hạ thông minh ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bàn nâng hạ thông minh. Vì thế, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín để tìm mua, tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Tại TND, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về nội thất văn phòng uy tín, chất lượng, trong đó có các mẫu bàn nâng hạ cao cấp của Herman Miller, phù hợp cho những người yêu thích sự năng động trong quá trình làm việc. TND đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0862 00 78 90.

Rate this post

Related Posts