ĐÔI ĐIỀU VỀ TND

Tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu đồ nội thất ở phân khúc cao cấp.

TND Yêu Việc Mình Làm

Cung cấp dịch vụ, sản phẩm, và giải pháp cho các dự án văn phòng, khách sạn-nghỉ dưỡng cao cấp, villa, resort, penthouse.. ở phân khúc cao cấp.

Thế Mạnh Của Chúng Tôi

Sản phẩm về sàn, đồ gỗ và thiết bị & giải pháp về điện.. các thương hiệu vật liệu đi đầu xu hướng phát triển bền vững.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NỘI THẤT TND là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các vật liệu nội thất cho dự án lĩnh vực văn phòng, khách sạn – resort, trường học và căn hộ cao cấp.

TND Interior với tầm nhìn "Kết nối cái đẹp nhân văn cho không gian nội thất để cuộc sống chất lượng nâng tầm đẳng cấp”, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín và được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng sản phẩm xanh và công thái học cho phong cách sống mới hiện nay.

Khẩu hiệu "Green Life Today - Great Life Future" là triết lý làm việc của chúng tôi: lựa chọn đồng hành cùng cuộc sống xanh và con đường phát triển lâu dài và bền vững. Thành công của chúng tôi sẽ đồng điệu với sự phát triển bền vững của xã hội, đất nước và cộng đồng.

Đẳng cấp sản phẩm và dịch vụ của TND không chỉ ở giá trị chất lượng, thẩm mỹ, mà mà còn ở giá trị nhân văn mà chúng tôi hướng tới: mang lại trải nghiệm tận về sự hưởng tuyệt vời kể cả khi làm việc hay nghỉ ngơi, từ đó lan tỏa sự hài lòng, niềm hạnh phúc và lòng biết ơn để cùng cống hiến và sáng tạo tạo ra giá trị tuyệt vời cho tập thể.

Chiến lược trong một câu ‘High-up’ là kim chỉ nam, nhắc nhở & định hướng đội ngũ TND luôn lắng nghe và thấu hiểu để cải tiến, nâng tầm đẳng cấp để mang lại cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi khi đến với TND.

TND xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, đối tác cũng như khách hàng đã hợp tác và đồng hành cùng công ty. Nhờ đó mà công ty chúng tôi có cơ hội được khẳng định mình, ngày càng hoàn thiện mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất

WORDS ABOUT US

Our Team

Convallis ullamcorper aliquet ultrices orci cum vestibulum lobortis erat.

Mark Jance

CEO / FOUNDER

Aviana Plummer

CEO / FOUNDER

Braydon Wilkerson

CEO / FOUNDER

Kristin Watson

CEO / FOUNDER
TẦM NHÌN

Kết nối cái đẹp nhân văn cho không gian nội thất để cuộc sống chất lượng nâng tầm đẳng cấp

2017
NĂM THÀNH LẬP
2000
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
180
CÁC ĐỐI TÁC
2
SỐ VĂN PHÒNG
120
TỔNG SỐ DỰ ÁN
240
SỐ DỰ ÁN HOÀN THÀNH
Chơi Video

Our company history and facts

I should be incapable of drawing a single stroke at the present moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now.

Chơi Video

Design & development process demonstration

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul,like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.

SỨ MẠNG

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NỘI THẤT TND 
tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu đồ nội thất ở phân khúc cao cấp.

1. TINH TẾ

  • Luôn lắng nghe và thấu hiểu điều đồng nghiệp, khách hàng, đối tác mong muốn để đáp ứng hài hòa và làm hài lòng lẫn nhau.
  • Lắng nghe và thấu hiểu để cải tiến, nâng cấp sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.
  • Luôn phân tích, tư vấn giải pháp, tận tâm phục vụ vượt trên mong đợi của khách hàng.

2. TINH NHUỆ

  • Môi trường làm việc hạnh phúc tạo đội ngũ tuyệt đỉnh.
  • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng, thấm nhuần bản sắc văn hóa TND
  • Mọi thành viên tràn đầy năng lượng, tuy duy tích cực và tinh thần trách nhiệm đem lại hiệu suất trên cả tuyệt   vời cho bản thân và doanh nghiệp.

3. TINH HOA

  • Sản phẩm thương hiệu ở phân khúc đỉnh của cao cấp mang tầm quốc tế.
  • Kết hợp và phối hợp cùng đối tác để tạo sự giao thoa giữa tinh hoa việt nam và tinh hoa thế giới nâng tầm giá trị chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm và dịch vụ đến người dùng một cách hoàn hảo nhất.
 
 

08

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Chủ Động

Chủ động kết nối, tương tác, hỗ trợ nhau.

Trung Thực

Dám thừa nhận khuyết điểm của mình với tinh thần cầu tiến. Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thành tuyệt đối

Cam Kết

Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đúng tầm chất lượng.

Bình Đẳng

Chúng tôi luôn ý thức rằng: Mọi cá nhân là những mắt xích quan trọng trong sự thành công của tập thể để cùng nhau phấn đấu cho mục tiêu chung, mang lại giá trị lớn.

Biết Ơn

Luôn đón nhận mọi cơ hội bằng sự trân trọng và tinh thần trách nhiệm mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng tuyệt đối. Đón nhận khó khăn, thách thức như cơ hội trải nghiệm để thể hiện kinh nghiệm, năng lực và đẳng cấp của mình.

Thành Công

Chúng tôi giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành xuât sắc mục tiêu của họ để cùng nhau thăng hoa với thành công lớn của công ty

Đoàn Kết

Chúng tôi là cầu nối giữa văn hóa người Việt và thế giới trên tinh thần hợp tác bình đẳng

Hạnh Phúc

TND luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, toàn tâm cống hiến hết mình để tận hưởng và thăng hoa trong niềm hạnh phúc của sự thành công.