Blog

3 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thảm văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

nhà cung cấp thảm uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, thảm trải sàn là một trong những sản phẩm  phổ biến trong thị trường nội thất văn phòng. Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, cùng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, thảm văn phòng dường như trở thành một món nội thất không thể thiếu trong môi trường làm việc. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thảm trải sàn tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá và thiết kế khác nhau. Vì vậy, để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những mẫu thảm chất lượng không hề dễ dàng. Sau đây, hãy cùng TND tìm hiểu về 3 tiêu chí để lựa chọn một nhà cung cấp thảm uy tín, chất lượng nhé!

Lựa chọn nhà cung cấp thảm

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thảm trải sàn tại Việt Nam và rất khó để lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín.

Những điều cần lưu ý trước khi mua thảm trải sàn

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng

Trước khi chọn mua thảm trải sàn, bạn phải hiểu thật rõ ràng mục đích và mong muốn của bản thân. Nếu bạn chỉ muốn lựa chọn thảm trải sàn văn phòng thông thường với những thiết kế đơn giản, thì quá trình lựa chọn sẽ cực kỳ đơn giản. 

Nhưng nếu bạn mong muốn lựa chọn một mẫu thảm trải sàn mang tính thẩm mỹ cao, hài hòa với tổng thể, tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần ấn tượng hơn, thì quá trình lựa chọn sẽ phải cực kỳ tỉ mỉ và chỉn chu. Chính vì vậy, trước khi tiến hành mua thảm, bạn phải nắm rõ được nhu cầu của mình để được đơn vị cung cấp tư vấn cụ thể hơn.

Lựa chọn thảm trải sàn phải phù hợp với không gian

Đây là yếu tố tác động rất nhiều trong quá trình lựa chọn một tấm thảm lót sàn phù hợp. Bạn phải có thông tin thật rõ những yếu tố sau: Diện tích sàn, tông màu của không gian sử dụng, khu vực sẽ lắp đặt,…

Nếu bạn là một người không có nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nội thất, bạn nên đưa cho nhà cung cấp thảm một số thông tin, họ sẽ tư vấn cho bạn thông qua kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

trước khi lựa chọn nhà cung cấp thảm và những lưu ý

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp thảm, bạn cần nắm rõ thông tin về diện tích sàn, tông màu của không gian sử dụng, khu vực sẽ lắp đặt, … để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

3 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thảm uy tín

Lựa chọn những nhà cung cấp thảm của thương hiệu nổi tiếng

Để có được mẫu thảm trải sàn vừa thẩm mỹ vừa chất lượng là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Vì thế, thương hiệu thảm uy tín sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn từ vật liệu sản xuất tới mẫu mã đa dạng. Bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ khi lựa chọn một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trên thị trường, vì doanh nghiệp uy tín sẽ muốn bảo vệ thương hiệu của công ty họ cũng như đạt sự hài lòng của khách hàng lên tiên quyết. 

Mặc khác, tuy những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá thành cao hơn so với nhiều dòng thảm thông thường, nhưng tất nhiên điều đó sẽ đi kèm với chất lượng và trải nghiệm hài lòng. Một trong những thương hiệu nổi tiếng về thảm trải sàn hàng đầu thế giới đó là Shaw Contract đến từ Hoa Kỳ. Những mẫu thảm này với thiết kế cực kỳ độc đáo, sáng tạo, được ứng dụng những công nghệ vật liệu hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Lựa chọn những nhà phân phối, cung cấp thảm có chính sách rõ ràng

Những nhà phân phối chuyên bán thảm uy tín sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của họ và đưa ra những chính sách bán hàng rõ ràng. Họ có các cơ sở, địa chỉ bản hàng cung cấp nhiều sản phẩm có chất lượng cao thích hợp với từng nhu cầu sử dụng trên thị trường. 

Đặc biệt hơn, đội ngũ tư vấn viên tại đây sẽ được đào tạo và trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn. Họ sẽ hướng dẫn rất chi tiết và tận tâm để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm thảm ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp những hồ sơ có liên quan về việc đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và sẽ mang lại niềm tin chắc chắn rằng bạn đang mua một sản phẩm thảm đúng chuẩn chất lượng. 

Lưu ý đến nhãn mác, chính sách bảo hành

Những mặt hàng chất lượng cao sẽ có nhãn mác rõ ràng nhằm đưa thông tin chính xác nhất đến người sử dụng và giúp nhà cung cấp thảm kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm cũng nên được khách hàng tìm hiểu một cách rõ ràng nhất để đảm bảo được quyền lợi bản thân.

nhà cung cấp thảm uy tín, chuyên nghiệp

Những sản phẩm từ những nhà cung cấp thảm nổi tiếng sẽ có giá thành cao hơn so với nhiều dòng thảm thông thường, nhưng tất nhiên điều đó sẽ đi kèm với chất lượng và trải nghiệm hài lòng

Lời kết

Trên đây là 3 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thảm uy tín. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp, bạn sẽ tìm được một đơn vị phù hợp cung cấp thảm phù hợp. 

TND Interior tự hào là một trong những nhà phân phối, cung cấp thảm uy tín của thương hiệu Shaw Contract. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn thảm văn phòng, liên hệ với TND để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Rate this post

Related Posts